Konami ประกาศเกม Yu-Gi-Oh มาใหม่ 3 เกม

Konami ประกาศเกม Yu-Gi-Oh มาใหม่ 3 เกม

สร้างความตื่นเต้นแก่ ๆ แฟนที่รอคอยแน่นอน เพราะ Konami ประกาศเกม Yu-Gi-Oh มาใหม่ 3 เกม รวมถึง Master Duels ซึ่งจะพร้อมใช้งานบนทุกแพลตฟอร์มเท่าที่จะลงได้ Konami มีแผนใหญ่ในการเปิดตัวสำหรับแฟน ๆ Yu-Gi-Oh โดยจะเปิดเผยเกมใหม่ 3 เกมตามการ์ดซื้อขายที่จะมาถึงหลายแพลตฟอร์มในอนาคตอันใกล้นี้ ทาง mobaapp รู้สึกตื่นเต้นมากเหมือนได้เห็นข่าวนี้

เกม Yu-Gi-Oh มาใหม่ 3 เกม

โปเกมอนอาจเป็นแฟรนไชส์ที่เริ่มต้นการบูมการ์ดซื้อขายเมื่อ 20 ปีที่แล้ว แต่แน่นอนว่าไม่ใช่คนเดียวที่ติดอยู่ Yu-Gi-Oh มีมานานกว่าสองทศวรรษแล้ว ณ จุดนี้ เช่นเดียวกับโปเกมอน แฟรนไชส์ ​​Yu-Gi-Oh ยังคงดำเนินต่อไปจากจุดแข็งไปสู่จุดแข็ง แตกแขนงออกไป และพิสูจน์ว่ายังคงมีบทบาทสำคัญในยุคปัจจุบัน ไม่ใช่แค่ในโลกของการ์ดซื้อขายเท่านั้น

Konami ยืนยันเพิ่มเติมว่าในวันนี้ผ่านการเปิดเผยวิดีโอเกม Yu-Gi-Oh ใหม่สามเกมที่จะมาถึงหลายแพลตฟอร์มในอนาคตอันใกล้ในระหว่างการสตรีมสด Digital Next สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดของทั้งสามคนนี้คือ Master Duel ซึ่งกำลังจะมาถึงแทบทุกแพลตฟอร์มเท่าที่จะจินตนาการได้ รวมถึง PS5, Xbox Series X, Nintendo Switch และมือถือ

Yu-Gi-Oh Game

Master Duel

Master Duel เป็นเกมไพ่ Yu-Gi-Oh เวอร์ชั่นดิจิทัลที่จะให้ผู้เล่นรวบรวมไพ่และต่อสู้กับคู่แข่งจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ยังจะเป็นเกม Yu-Gi-Oh เกมแรกที่มีกราฟิก 4K บนอุปกรณ์ที่รองรับ คุณสามารถตรวจสอบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับท่านอาจารย์ดวลรวมทั้งหมดของแพลตฟอร์มการสนับสนุนของ บริษัท ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเกมใหม่

Rush Duel ที่เพิ่มเติมเข้ามาเล็กน้อยสำหรับกลุ่มวิดีโอเกม Yu-Gi-Oh ที่กำลังเติบโต Rush Duel จะเป็น Exclusive สำหรับ Switch โดยอิงจากเกมการ์ดชื่อเดียวกับที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว เกม Switch มีชุดกฎที่แตกต่างจากการเล่น Yu-Gi-Oh ปกติและจะอนุญาตให้ผู้เล่นต่อสู้กับคู่แข่งใน Sevens Rush Duel จะเปิดตัวบน Switch ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ในยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่นในเดือนหน้า

Yu-Gi-Oh ที่แตกต่างกันสามแบบ

  • Yu-Gi-Oh! Rush Duel
  • Yu-Gi-Oh! Cross Duel
  • Yu-Gi-Oh! Master Duel

แต่ใน Yu-Gi-Oh Cross Duel ยังไม่มีการเปิดเผยอะไรมากนักเกี่ยวกับเกมมือถือ นอกเหนือจากคุณลักษณะการต่อสู้แบบผู้เล่นสี่คน และจะมีให้เฉพาะบน iOS และ Android เท่านั้น นอกจากการประกาศเกมใหม่สามเกมแล้ว Konami ยังฉลอง Yu-Gi-Oh Duel Links ที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 140 ล้านครั้ง โดยเผยว่า Yu-Gi-Oh ARC-V World กำลังจะมาสู่เกมบนมือถือเร็ว ๆ นี้ รอติดตามกันได้เลย ถ้าคุณอยากติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมอื่น ๆ เราแนะนำ 5 อันดับ เกมที่จะพาคุณได้เงินปี 2564