5 เกม PC สุดปัง เล่นยันเช้าก็ไม่เบื่อ

เกม PC สุดปัง

5 เกม PC สุดปัง เล่นยันเช้าก็ไม่เบื่อ

วันนี้ mobaapp.com จะมาแนะนำเกมมันส์ ๆ คอเกมเมอร์คนไหน ที่กำลังมองหาเกมออนไลน์ในรูปแบบ PC เล่นเพื่อฝึกสกิล หรือเล่นเพื่อแก้เบื่ออยู่ ต้องห้ามพลาดบทความของเราวันนี้เด็ดขาด

เพราะเราจะมาอัปเดต 5 เกม PC สุดปัง เล่นยันเช้าก็ไม่เบื่อ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดต้นปี 2021 บอกเลยว่าแต่ละเกมที่เลือกมาฝาก ล้วนเป็นเกมที่งัดเอาจุดเด่นต่าง ๆ ออกมาแบบเต็มที่ รับรองว่าคอเกมเมอร์จะได้อรรถรสในการเล่นแบบครบ เล่นกันได้ยันเช้าจนบางทีลืมเวลาเลยก็เป็นได้

แนะนำ 5 เกม PC สุดปัง เล่นยันเช้าก็ไม่เบื่อ

Outriders
Outriders

1. Outriders

เริ่มกันที่เกมแนวต่อสู้ ธีมเกมที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์มากที่สุด กับเกมแนว  Looter Shooter, Action RPG หลายคนอาจจะมองว่าเกมนี้ดูตกยุคไปสักหน่อย เมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ ที่จะแนะนำต่อไป แต่ต้องบอกว่ามันเป็นความคลาสสิกที่ฆ่าไม่ตาย และถ้ามีโอกาสได้ลองเล่นแล้วจะต้องหลงรักแน่ ๆ ด้วยตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับบทนั่นก็คือ Outriders หรือผู้รอดชีวิตจากการล่มสลายของดาวโลก จึงต้องมองหาอาณานิคมแห่งใหม่ นั่นจึงเป็นที่มาของการต่อสู้ เอาชนะ และจะได้พบกับตัวละครอื่น ๆ อีกเยอะพอควร งานกราฟิกถือว่าสวยลงตัว ใครที่ชื่นชอบเกมแนวเดินหน้าฆ่าให้ตายไม่ต้องสนเรื่องความเก่าของธีมเกมมากนัก รับรองว่าตอบโจทย์อย่างแรง

Rainbow Six Quarantine
Rainbow Six Quarantine

2. Rainbow Six Quarantine

มาต่อกันที่เกมแนว Co – Op, FPS กับเกมที่ชื่อว่า Rainbow Six Quarantine เกมนี้น่าจะถูกใจสายล่าหลายคน เพราะเกมจะพาผู้เล่นไปเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้แสนอันตรายและน่ากลัวสุด ๆ ลักษณะของเกมก็ไม่มีอะไรมากคือ เมื่อเข้าเล่นแล้วจะต้องจับมือกับเพื่อนในทีมอีก 2 คน เพื่อทำการต่อสู้และพยายามเอาชีวิตรอดให้จงได้ ซึ่งศัตรูก็คือฝูงซอมบี้ซึ่งเป็นคนที่ติดเชื้อปรสิต ภาพรวมเกมถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจและต้องอาศัยการร่วมมือกันระหว่างทีมที่เข้าเล่น แม้จะเลื่อนเปิดตัวบ่อยแต่ผู้ผลิตยืนยันว่าปีนี้เตรียมมันส์กันได้ยันเช้าแบบไม่มีเบื่อแน่นอน

Deathloop
Deathloop

3. Deathloop

Deathloop เป็นเกมแนว  FPS, Action ที่คอเกมออนไลน์ PC จะต้องถูกใจแน่นอน ยิ่งเป็นคอเกมแนวนักฆ่า บอกเลยเกมนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะทุกคนที่เข้าเล่นจะได้รับบทเป็น Colt มีอาชีพเป็นนักฆ่าโดยตื่นขึ้นมาบนเกาะ Black Reef ซึ่งเป็นเกมเล็ก ๆ ตั้งอยู่กลางมหาสมุทร แถมตัวละครยังสูญเสียความทรงจำแถมยังต้องวนลูปการเวลาวนเวียนไม่มีจบสิ้นใน 1 วัน หากต้องการออกไปจากความสับสนนี้ทางเดียวคือต้องจัดการกับบรรดาผู้มีอิทธิพลที่อาศัยบนเกาะแห่งนี้ให้จงได้ ซึ่งพวกเขาจะเรียกตนเองว่า Visionaries มีทั้งสิ้น 8 คน ตัวเกมจัดว่าน่าสนใจและเชื่อว่าใครเป็นคอแอ็คชั่นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Mortal Online 2

4. Mortal Online 2

Mortal Online 2 เกมออนไลน์ PC ยอดฮิต ที่คุ้นตามานับ 10 ปี ได้ถูกนำมายกเครื่องใหม่ ให้ตอบโจทย์การเล่น และตอบรับความต้องการของตลาดอีกครั้ง โดยครั้งนี้กลับมาในแนว FPS, MMORPG การันตีว่าภาพมีความสวยงาม และดูลื่นไหลกว่าเดิมแน่นอน ตัวเกมเป็นแบบมุมมองบุคคลที่ 1 ต้องต่อสู้โดยมีอาวุธต่าง ๆ เหมือนกับภาคก่อนเป๊ะ แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาคือ ระบบการคราฟอาวุธกับชุดเกราะ ซึ่งจะช่วยให้การเล่นง่ายและสนุกขึ้นไปอีก ความพิเศษที่ถูกใส่เข้ามาคือ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครขึ้นมาเอง สามารถดีไซน์ได้ตามชอบ ถือว่าเป็นเกมที่น่าจะโดนใจหลาย ๆ คนแน่

 Biomutant
Biomutant

5. Biomutant

ปิดท้ายกันที่เกมแนว RPG, Action, Open-world ที่ชื่อว่า Biomutant นี่ถือเป็นเกมออนไลน์แนวใหม่ ที่น่าเล่นแบบสุด ๆ โดยธีมเกมจะเล่าเรื่องราวของ การเกิดโรคระบาดขึ้นส่งผลให้ทุกสรรพสิ่งใกล้เข้าถึงวาระสุดท้ายไปทุกที นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่แต่ละเผ่าพันธุ์ตัดสินใจใช้ชีวิตตามแบบของใครของมัน ความวุ่นวายต่าง ๆ จึงเกิดขึ้น จุดเด่นของเกมคือ อิสระสำหรับผู้เล่นในการต่อสู้กับศัตรู เพราะสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการใช้วิธีใด เช่น การใช้อาวุธ, วิชากังฟู, อุปกรณ์เสริม   ต่าง ๆ พูดง่าย ๆ คือ จะทำแบบไหนก็ได้ให้ตนเองมีชีวิตรอดก็พอแล้ว

คอเกมเมอร์ทั้งหลายที่กำลังมองหาเกมออนไลน์ PC เล่นเพื่ออัพสกิลอยู่ เราเชื่อว่าเกมทั้ง 5 แบบที่แนะนำไป จะต้องถูกใจท่านแน่นอน แม้เกมบางเกมจะดูใหม่ แต่เมื่อได้เข้าเล่น รับรองมันส์ยันเช้า แบบคาดไม่ถึงแน่ ๆ

ต่อด้วยเรื่องของ หนัง โปรแกรมหนังที่ถูกเลื่อนออกไป จะกลับมาฉายได้อีกครั้ง ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมเอาหนังใหม่น่าดูประจำเดือนมิถุนายนมาแนะนำ ส่วนจะมีหนังแนวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไป เปิดโปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021 พร้อมกันเลย

โปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021
โปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021