4 เกมส์ Herror สุดหลอน 2021

สำหรับสายเกมส์เมอร์ต้องห้ามพลาดกับ 4 เกมส์ผีสุดหลอน ที่จะมาเขย่าประสาท สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมส์แนว  Herror สยองขวัญ ต้องห้ามพลาด 4 เกมส์ Herror สุดหลอน 2021 ซึ่งในแต่ละเกมส์ก็จะมีมิติความน่ากลัวที่แตกต่างกันไป ทั้งภาพ ตัวละครในเกมส์ ซาวน์เสียงที่เพิ่มความตื่นเต้น ความหลอนเข้าไปอีก ตามมาดูกับ mobaapp.com เลยค่ะ ว่าจะมีเกมส์ไหนน่าเล่น และแต่ละจะสยองขวัญขนาดไหน 

4 เกมส์ Herror สุดหลอน 2021

4 เกมส์ Herror สุดหลอน 2021

1.Hand Simulator Horror 

เกมส์ออนไลน์ผี ที่ต้องเอาตัวรอดในเกาะร้าง แต่ในภาคนี้ความสยองขวัญจะมีมาแบบเต็มๆแน่ ดูได้จากชื่อ Horror ที่นำมาตั้ง โดยตัวอย่างเกมส์มีความน่าสนใจ ตัวละครเดินไปมาอย่างอิสระเหมือนเดิม สามารถใช้มือจับอุปกรณ์ในฉากได้ และมีความสมจริงทางด้านสรีระเหมือนของมนุษย์มากขึ้น โดยมีโลเคชั่นในฟาร์มที่ดูเปลี่ยว ๆ ห่างไกลจากเพื่อนบ้านและผู้คน ตัวเกมส์เป็นเกมส์แนว Coop ที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆได้ถึง 4 คน โดยจำลองสถานการณ์คนในสถานที่ทำตัวน่าสงสัย ไม่ยอมพูดภาษามนุษย์แถมเรายังต้องเจอกับสัตว์ประหลาดที่กลายพันธุ์จากในฟาร์มอีกด้วย อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือฉากภายในเกมจะมืดมาก และต้องใช้ไฟฉายช่วยให้แสงตลอดเวลา ส่งผลให้ผู้เล่นต้องทำงานกันเป็นทีมกันสุด ๆ ใครอยากเล่นลองโหลดมาเล่นบนแพลตฟอร์ม PC โปรแกรม Steam กันได้เลย

4 เกมส์ Herror สุดหลอน 2021

2.BE HUNTED

เป็นเกมส์ประเภทเกมล่าผี ภาพสวย กำลังเป็นที่นิยม เกมส์นี้จะไม่ทำให้ผิดหวังเพราะการเล่น Coop กับเพื่อนๆ อาจจะไม่แค่ เกมส์ตามล่าท้าผี แต่เกมส์อาจจะหักมุมมีเหตุการณ์ให้รับมือ ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไปด้วย ตัวอย่างเช่นถ้าเพื่อน ๆ เข้าไปหาผีบ้านร้างแต่ไม่เจอผี แต่จะได้เจอฆาตกรในบ้าน แนวเกมส์จะสามารถพูดกับผีได้เช่นเดียวกับเกมส์ พาร์คโมโฟเบีย เทคนิคการพูดคุยเล่นล่าผีที่ห้ามพูดไม่ดีหรือพูดคำหยาบใส่ผี เพราะจะทำให้วิญญาณผีโมโหและอาละวาด

ในเกมส์นี้ผู้เล่นอาจจะต้องระวังฆาตรกรแทน เพราะพวกโจรฆาตกรสามารถเข้าเล่นงานเราได้ในช่วงที่ไม่ทันตั้งตัว หากได้ยินการพูดคุยกันของเหล่าผู้เล่นที่สื่อสารกัน เกมส์จะให้เล่นหาเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นในการล่าผี มีภารกิจให้เล่นเยอะแถมศัตรูภายในเกมส์กว่า 7 ชนิด ทางค่ายแนะนำให้เล่น 4 -8คน 

3.Escape from Durka 

เกมส์ผีแนว Coop เป็นธีมโรงพยาบาลของคอมมิวนิสต์ ดูลึกลับชวนขนหัวลุกและมีซาวน์เพลงประกอบที่ทำให้เราอินมากขึ้น หากเพื่อน ๆ ต้องการเดินทางเข้าสู่โรงพยาบาลในยุคของโซเวียต ซึ่งพร็อตเรื่องของเกมส์ไอเดียมาจาก ภาพยนตร์รวมถึงเรื่องจริงในอดีตรวม ๆ กันจนได้ผลิตออกมาเป็นเกมส์สุดหลอนแบบออนไลน์

ตัวเกมส์จะให้เพื่อนๆได้เลือกเองในการย่างเข้าไปในสถานที่ดังกล่าว พร้อมกับการแก้ไขปมต่างๆที่มีให้แก้ ซึ่งแต่ละคนจะได้ไอเทมต่างกันออกไป มีระบบ NPC ในการเล่นและบทบาทที่ต้องดำเนินเรื่อง แต่ก็ใช่ว่าจะได้ไปถึงจุดหมายได้เหมือนกัน เพราะทางเกมส์ได้บอกเอาไว้ชัดเจนว่า ผู้เล่นที่ทำภารกิจปมต่างๆในเกมส์ตามที่เลือกไป จะได้เข้าถึงและเห็นฉากจบที่ไม่เหมือนกัน ถือว่าเป็น เกมส์ผี ออนไลน์ อีกเกมส์ที่ท้าทายและน่าสนใจไม่น้อย

4.Under Lock

Under Lock เป็นเกมส์ที่จะดำเนินเรื่องอยู่ในโรงเรียนตอนกลางคืน แล้วผู้เล่นฝั่งที่เป็นมนุษย์จะต้องตามหากุญแจเพื่ออกหนีตายไปจากโรงเรียนผีแห่งนี้ ส่วนพวกปีศาจก็ต้องตามฆ่าเหล่ามนุษย์ให้จนหมดสำเร็จ กุญแจจะมีการสุ่มเปลี่ยนไปตามสถานที่ต่างๆ ไม่เหมือนกัน และไม่ใช่ทุกกุญแจที่จะทำให้มนุษย์หนีตายได้สำเร็จด้วย แต่ก็อาจจะไปเจอกุญแจที่เปิดแล้วจะได้ไอเทมดีๆ มาใช้งานอีกด้วย ตอนนี้ผู้สร้างได้ออกแบบอสูรกายไว้จำนวน 2 ชนิดด้วยกัน โดยชนิดแรกคือ Flatface ที่มีจุดอ่อนคือจะเดินไม่ได้หากถูกมนุษย์มองหน้า แต่มีความสามารถพิเศษคือการทำให้มนุษย์ใกล้เคียงเกิดอาการสับสน และมีการโจมตีได้โดยไม่ทันตั้งตัว รวมทั้งมนุษย์ก็จะไม่อยากรุมจ้องหน้ามันทั้งเกมส์แน่นอน เนื่องจากจะเป็นการเพิ่งพลังให้มันฟรีๆ ชนิดที่ 2 คือ Wheeper ที่มีจุดอ่อนคือจะมองไม่เห็นมนุษย์ได้ตรงๆ แต่มีความสามารถพิเศษคือพลังที่ทำให้สามารถล่าติดตามผู้เล่นไม่ระมัดระวังตัวได้ตลอดเวลา Under Lock รองรับการเล่นผ่านระบบแว่นตา VR โดยคนไม่ได้เล่นผ่าน VR ก็จะเจอกันได้ด้วย

            หลอนกันใช่ไหมคะ นี่แค่ยกตัวอย่าง 4 เกมส์ ที่กำลังมาแรงในปี 2021 เท่านั้น ความจริงแล้วเกมส์แนว Herror ยังมีอีกมากมาย ใครที่อยากลองล่าท้าผี ก็ชวนเพื่อนโหลดมาเล่นกันได้ค่ะ รับรองสนุกจนลืมกลัวไปเลย

แนะนำบทความน่าสนใจ

เดี๋ยวนี้เทรนด์การถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ จัดเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ ยิ่งเป็นช่วงหน้าหนาว ภาพถ่ายยิ่งให้บรรยากาศเมืองนอกแทบแยกไม่ออก ข้อดีคือคนรักถ่ายรูปได้ภาพสวยกลับไปอัปโซเชียลส่วนเจ้าของสวนที่ปลูก ก็ได้เปิดผังธุรกิจรูปแบบใหม่ ที่สร้างรายได้จากการท่องเที่ยวได้มากกว่าเดิม สำหรับใครที่กำลังมองหาโลเคชั่น สวนดอกไม้  สวย ๆ ในการถ่ายภาพอยู่ ขอแนะนำ 5 สวนดอกไม้เชียงใหม่ ที่เซลฟี่ปังทุกองศา ให้เพื่อน ๆ ได้สำรวจเพื่อเป็นตัวเลือก ส่วนจะมีสวนไหนสวยติดอันดับบ้าง ตามไปเช็กพร้อมกันเลย

5 สวนดอกไม้เชียงใหม่
5 สวนดอกไม้เชียงใหม่ ที่เซลฟี่ปังทุกองศา