4 เกมส์คอนโซลออกใหม่ ในเดือนสิงหาคม ปี 2021

บทความนี้น่าจะเหมาะกับคอเกมส์โดยเฉพาะ ซึ่งวันนี้ mobaapp.com จะมาพูดถึง 4 เกมส์คอนโซลออกใหม่ ในเดือนสิงหาคม ปี 2021 ที่จะออกใหม่ในเดือนสิงหาคม ซึ่งคอเกมส์น่าจะรู้ดีว่าเกมส์แนวนี้เป็นเกมส์แนวไหน เล่นแบบไหน แต่ก็อาจจะมีหลายคนที่ไม่รู้ว่าแกมส์แนวนี้เป็นแบบไหน ซึ่งเครื่องเล่นเกมแบบ Console หรือเครื่องเล่นวิดีโอเกม เป็นเครื่องเล่นเกมที่แสดงภาพผ่านหน้าจอในเครื่องหรือโทรทัศน์ มีทั้งเครื่องเล่นเกมแบบไว้เล่นภายในบ้าน เช่น PlayStation, XBOX กับเครื่องเล่นเกมแบบพกพาที่ไม่ใช่มือถือเครื่องเล่นเกมแบบ Console หรือเครื่องเล่นวิดีโอเกม เป็นเครื่องเล่นเกมที่แสดงภาพผ่านหน้าจอในเครื่องหรือโทรทัศน์ มีทั้งเครื่องเล่นเกมแบบไว้เล่นภายในบ้าน เช่น PlayStation, XBOX กับเครื่องเล่นเกมแบบพกพาที่ไม่ใช่มือถือ เดี๋ยวเราจะมาดูกันว่าเกมส์คอนโซลที่จะออกใหม่นี้มีเกมส์อะไรบ้าง

4 เกมส์คอนโซลออกใหม่ ในเดือนสิงหาคม ปี 2021

4 เกมส์คอนโซลออกใหม่ ในเดือนสิงหาคม ปี 2021
  1. In Sound Mind

มาที่กันเกมส์ น่าจะเป็นแนวเกมส์ที่หลายๆ คนชอบเล่น หรืออยากลองเล่น ซึ่งเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สยองขวัญ มีการบีบคั้นผู้เล่นด้วยจิตวิทยาไม่ควรพลาดเกมนี้เป็นอย่างยิ่ง

Platform: NS, PS5, XSX

แนวเกม: Horror Adventure

กำหนดวางจำหน่าย: 3 สิงหาคม 2021

  1. The Falconeer: Warrior Edition

มาต่อกันที่เกมส์ที่ 2 ที่จะมีวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้ นั้นก็คือ เกมส์ The Falconeer เป็นเกมที่เราจะสวมบทบาทเป็นอัศวินนักรบแห่งท้องนภา ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาแจ้งไว้ว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะออกแบบเกมให้เน้นไปที่ Gameplay มี Acion ที่รวดเร็วและการต่อสู้ที่สนุกในแบบฉบับของพวกเขาเอง

Platform: NS, PS4, PS5

แนวเกม: Shooter

กำหนดวางจำหน่าย: 5 สิงหาคม 2021

4 เกมส์คอนโซลออกใหม่ ในเดือนสิงหาคม ปี 2021
  1. Ever Forward

มาดูกันที่เกมส์เบาๆ บ้าง ซึ่งเกมส์นี้น่าจะเป็นเกมส์ที่หลายๆ คนน่าจะชอบ เพราะกมส์ไม่ได้หนักหน่วง หรือยิงกันตู้มๆ ซึ่ง Ever Forward เป็นเกมที่จะพาเราไปทำความรู้จักกับเด็กสาวคนหนึ่งชื่อว่า Maya ผู้ที่หลงเข้าไปในโลกอันแปลกประหลาดที่คั่นอยู่ระหว่างความเป็นจริงและจินตนาการ เธอจะต้องออกเดินทางเพื่อเอาชนะความเศร้า ความสิ้นหวัง และเปิดเผยความทรงจำที่ตนเองหวาดกลัวมาโดยตลอดให้ได้ ผู้เล่นจะได้ใช้ทักษะการสังเกตและไหวพริบในการแก้ไขปริศนาต่างๆ พร้อมทั้งพบกับความลับดำมืดที่เธอฝังไว้ในจิตใต้สำนึก

Platform: PS4, PS5, XBO, XSX

แนวเกม: Puzzle Adventure

กำหนดวางจำหน่าย: 10 สิงหาคม 2021

4 เกมส์คอนโซลออกใหม่ ในเดือนสิงหาคม ปี 2021ดฟ
  1. RiMS Racing

เกมส์นี้น่าจะเหมาะกับคนที่รักความเร็วเพราะเกมส์นี้คือเกมส์แข่งรถ แต่ไม่ใช่เกมส์แข่งรถปกติ ซึ่งเป็นวิดีโอเกมมอเตอร์ไซค์ที่มีแนวคิดเฉพาะในการผสมผสานกลไกและการขับขี่ โดย NACON กลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการเผยแพร่เกมแข่งรถในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และจะมีการประกาศเปิดตัวอีกครั้งในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

Platform: NS, PS4, PS5, XBO, XSX

แนวเกม: Racing

กำหนดวางจำหน่าย: 19 สิงหาคม 2021

 และนี่เป็น 4 เกมส์คอนโซลที่จะมีวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม ปี 2021 แต่ในเดือนสิงหาคมก็ไม่ได้มีเพียง  4 เกมส์นี้แต่ยังมีเกมส์อื่นๆ อีกมากมายที่จะเข้ามาให้ทุกคนได้เล่นในเดือนสิงหาคม สำหรับใครที่เล็งตัวไหนไว้ก็เตรียมตัวได้เลย เดือนสิงหาคมนี้มาแน่

แนะนำ สัญญาณ “เตือน” ที่บอกว่าควรเปลี่ยนมือถือ

ม่แปลกที่มือถือของเรานั้นจะมีข้อมูลทุกอย่างของเราเก็บไว้ แต่รู้หรือไม่ว่ามือถือของเราก็มีอายุการใช้งานที่จำกัด บางคนอาจจะใช้มือถือเครื่องเดียวนานถึง 5-6 ปี แต่อายุจริง ๆ ของมือถือนั้นไม่ได้นานถึงขนาด 5-6 ปี เดี๋ยว จะมาบอกถึง 5 สัญญาณ “เตือน” ที่บอกว่าควรเปลี่ยนมือถือ จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

5 สัญญาณ “เตือน” ที่บอกว่าควรเปลี่ยนมือถือ