4 แกมแนวแอ็คชั่นบนมือถือ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

4 แกมแนวแอ็คชั่นบนมือถือ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ใครที่เป็นสาวกเกมแนวแอ็คชั่น ยิงกระหน่ำบู้กระจาย ตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ เพราะเรามี 4 แกมแนวแอ็คชั่นบนมือถือ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด มานำเสนอ แน่นอนว่าเกมแนวนี้มันมีมานานแล้ว และยังมีการผลิตและพัฒนาต่อเนื่องแบบไม่รู้จบ เพื่อให้คนรักเกมได้รับความมันส์แบบเต็มรูปแบบ ส่วนเกมแอ็คชั่นทั้ง 4 จะมีเกมไหนบ้าง ตาม mobaapp.com ไปดูพร้อมกันได้เลย

4 แกมแนวแอ็คชั่นบนมือถือ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

  1. Mortal Kombat X

เกมแรกขอแนะนำเป็น  Mortal Kombat X นี่เป็นหนึ่งในเกมต่อสู้ ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ บนแพลตฟอร์มมือถือ Mortal Kombat X ยังคงเป็นข้อยกเว้นในเรื่องนี้ ตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์เคลื่อนไหวเหนือศีรษะและมีผู้เสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมทุกหยดลงมาในรูปแบบที่น่าทึ่งใน Mortal Kombat X มีความรุนแรงมากมายทั้งเลือดและเลือดซึ่งทั้งหมดถูกบันทึกไว้ในรายละเอียดที่น่าทึ่งสิ่งที่เป็นองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ โดยคุณสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ 3V3 โดยมีนักสู้สามคนอยู่เคียงข้างคุณและสร้างบัญชีรายชื่อของตัวละครที่แตกต่างกันท้าทายผู้เล่นคนอื่นในสายเลือดออนไลน์และรับความช่วยเหลือจากพันธมิตรในระหว่างการต่อสู้ Taps and swipes เป็นสิ่งที่เป็นกลไกการเล่นเกมในขณะที่รางวัลสามารถนำไปซื้อตัวละครใหม่รายการปรับแต่ง taunts และอื่น ๆ ผู้เสียชีวิตค่อนข้างยากที่จะประหารชีวิต แต่เชื่อใจฉันการรอคอยนั้นคุ้มค่าจริงๆ การฉายรังสีเอกซ์ของกระดูกที่แตก, การฉีดเลือดและกะโหลกศีรษะบินได้ดีที่สุด

Mortal Kombat X

(Mortal Kombat X)

  1. Fortnite

มาต่อกันที่เกมแนว PUBG ที่ชื่อว่า Fortnite นี่เป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมสูงมาก ในกลุ่มคนเล่นเกมบนมือถือ โดยเวอร์ชั่นล่าสุด ทำออกมาอย่างตอบโจทย์ เพราะเป็นเวอร์ชั่นที่มีสีสันและสร้างสรรค์มากขึ้นพร้อมการตั้งค่าการต่อสู้ที่สมจริงและเนื้อหาในเกมมากกว่าเกมที่ใช้ Android เกมดังกล่าวเป็นเพียงการระเบิด หลักฐานยังคงเหมือนเดิมคือเอาชีวิตรอดจนกว่าคุณจะเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่หรือฆ่าจำนวนผู้เล่นสูงสุดในเวลาที่กำหนด มี หลายโหมดเช่นเดี่ยว, คู่, ทีมและสนามเด็กเล่นพร้อมกับเหตุการณ์ที่มีระยะเวลา จำกัด รวมถึงโหมด 50v50 โหมดทีมใหญ่และอีกมากมาย อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ Fortnite แตกต่างจากเกม Battle Royale อื่น ๆ คือกลไกการสร้างที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถ ‘ทำฟาร์ม’ วัสดุโดยการทำลายเกือบทุกอย่างที่คุณพบในแผนที่รวมถึงต้นไม้บ้านหินหรือแม้แต่รถยนต์ และคุณสามารถใช้วัสดุเหล่านั้นเพื่อสร้างโครงสร้างเพื่อให้ครอบคลุมเมื่อคุณต้องการหรือไปถึงที่สูงขึ้นเพื่อใช้ เป็นจุดได้เปรียบที่ดีกว่า

รูป

Fortnite

(Fortnite)

  1. Modern Combat 5

Modern Combat 5 หรือ การต่อสู้สมัยที่ 5 เป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมในแพลตฟอร์มมือถือ นี่เป็นกมภาคต่อของเกมแอคชั่นระเบิดครั้งที่ห้าออกเทนสูงกว่าที่เคยเป็นมา ในเกมคุณเป็นทหารสุดยอดที่จะ นำทีมของคุณไปสู่ความรุ่งโรจน์โดยการยิงผู้ก่อการร้ายนำเฮลิคอปเตอร์ลงมาซุ่มโจมตีศัตรูบนเครื่องบินไอพ่นและอีกมากมาย เปิดตัวการโจมตีแบบเต็มรูปแบบในรูปแบบของการจู่โจมเข้าร่วมภารกิจหลบซ่อนตัวกับคลาสรีคอนหรือ เลือกคลาสจากตัวเลือก 9 ตัวเลือก ที่เหมาะกับคุณ

Modern Combat 5

(Modern Combat 5)

  1. Xenowerk

ปิดท้ายกันที่ Xenowerk เกมที่ดูเหมือนจะง่ายสุด แต่ก็ได้รับความสนใจมากไม่น้อยจากเกมรูปแบบอื่นเลย ใน Xenowerk คุณ เล่นเป็นทหารโดดเดี่ยวผู้ลาดตระเวนห้าแห่งที่คลานไปด้วยมนุษย์ต่างดาวที่น่ากลัวและกระหายเลือด สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามแผนที่ในแต่ละระดับและเมื่อคุณเห็นลายเซ็นความร้อนของเอเลี่ยนเพียงแค่ขยับเล็งและยิง เกมดังกล่าว ใช้มุมมองจากบนลงล่างในระดับต่างๆที่ คุณจะเล่นและในขณะที่การควบคุมนั้นง่าย แต่พวกเขาก็แตกต่างจากที่คุณคาดหวังในเกมยิง สำหรับหนึ่งคุณไม่สามารถตั้งเป้าหมายแล้วยิงใน Xenowerk ทันทีที่คุณแตะ reticule เล็งตัวละครของคุณจะเริ่มพ่นกระสุนไปในทิศทางนั้นและคุณสามารถเลื่อนจอยสติ๊กเล็งไปรอบ ๆ เพื่อปรับจุดมุ่งหมายขณะถ่ายภาพ อาวุธไม่มีกระสุน จำกัด ที่นี่ซึ่งเยี่ยมมากเพราะคุณจะต้องสูญเสียกระสุนจำนวนมาก อย่างไรก็ตามมีแง่มุมการทำความร้อนที่เกี่ยวข้องกับอาวุธและคุณจะต้องจับตาเครื่องวัดความร้อนมิฉะนั้นปืนของคุณจะร้อนเกินไปและหยุดยิงจนกว่าจะเย็นลง

Xenowerk

(Xenowerk)

ใครที่กำลังมองเกมแนวแอ็คชั่นเล่นกันเพลิน ๆ ในโทรศัพท์มือถือ ลองเล่นเกมทั้ง 4 แบบที่เราแนะนำไปได้เลย รับรองว่าได้ฟิลลิ่งที่ต่างกัน และได้ความสนุกครบรสแบบไม่เคยได้มาก่อนแน่นอน

บทความที่น่าสนใจ

Samsung ถือเป็นแบรนด์มือถือที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และเป็นแบรนด์ที่คนทุกระดับ สามารถจับต้องได้ เราขอรีวิวสมาร์ทโฟนราคาดีที่สุดของค่ายนั่นคือ Samsung Galaxy A22 5G ดียังไง? พร้อมแล้วไปดูกันเลย

Samsung Galaxy A22 5G ดียังไง
Samsung Galaxy A22 5G